Hướng dẫn
Hỏi đáp
Đổ/Trả hàng
In Tem Nhãn Mã
Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Vĩnh Thành chúng tôi nhận thiết kế & in ấn các loại tem, in decal nhãn mác, in phun kỹ thuật số khổ lớn, các loại tem quảng cáo sản phẩm bằng máy làm tem chuyên dụng khắc phục tất cả các nhược điểm sau:

1. Có thể in được nhiều màu mà các máy khác không thể in được ( trừ offset)
2. Thời gian giao hàng nhanh: 24h – 48h .
3. Bế trên máy bằng mắt đọc điện tử độ sai sót 0.1mm nên cực kỳ chính xác. (lưu ý các loại khác bế trên khuôn nên cần phải làm khuôn bế) 
4. Giá thành rẻ do không phải qua công đoạn làm phim. 
5. Có thể đáp ứng nhu cầu in số lượng ít, 1 con vẫn làm được (các nơi khác yêu cầu số lượng lớn mới nhận)

Tem nhãn mác là một trong những vấn đề rất quan trọng để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình và cũng để các nhà sản xuất khẳng định thương hiệu của riêng mình trên thị trường.

Trước đây với công nghệ in tem nhãn, các loại tem giấy, tem bảo hành, tem vỡ được thực hiện một cách thủ công (in lưới) hạn chế về màu sắc, kiểu cách …hoặc in offset bản in thì rất đẹp và đa dạng về màu sắc cũng như hình dạng nhưng lại phải in với số lượng lớn dẫn đến chi phí cao. Đặc biệt, hai phương pháp trên quá trình thực hiện mất nhiều thời gian, không thể lấy ngay, không thể cắt bế những chi tiết phức tạp và phải in số lượng lớn.
 

 

 

 
 
Tem Chống giả
 
 
Tem Đặt Biệt
 
 
Tem Decal
 
 
Tem Linh Kiện
 
 
Tem Linh Kiện
 
 
Tem Thông Số
 
 
Tem 7 Màu
 
 
Tem Thiết Bị
 
 
Tem NIêm Phong OVAN

 

 

   

Go to Top